BẤT ĐỘNG SẢN QUY NHƠN “LỘT XÁC” – THỊ TRƯỜNG MỚI BÙNG NỔ

BẤT ĐỘNG SẢN QUY NHƠN “LỘT XÁC” - THỊ TRƯỜNG MỚI BÙNG NỔ

234

BẤT ĐỘNG SẢN QUY NHƠN “LỘT XÁC” – THỊ TRƯỜNG MỚI BÙNG NỔ.  Theo thống kê của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Định năm 2018. Bình Định đón hơn 4 triệu lượt khách, tăng 10,6% so với năm 2017. Trong đó, khách du lịch quốc tế đạt 286.463 lượt tăng 8,3%, khách nội địa đạt 3.805.877 lượt, tăng 10,8% so với năm 2017.

DU LỊCH TĂNG TRƯỞNG MẠNH THÚC ĐẨY BẤT ĐỘNG SẢN QUY NHƠN PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬT

Du lịch tăng trưởng mạnh trở thành đầu tàu của nền kinh tế trong khi hạ tầng cơ sở được đầu tư đồng bộ. Đã tạo những điều kiện thuận lợi để ngành bất động sản Quy Nhơn phát triển rầm rộ.

BẤT ĐỘNG SẢN QUY NHƠN “LỘT XÁC” - THỊ TRƯỜNG MỚI BÙNG NỔ
BẤT ĐỘNG SẢN QUY NHƠN “LỘT XÁC” – THỊ TRƯỜNG MỚI BÙNG NỔ

Năm 2018, Quy Nhơn lên ngôi ngoạn mục trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Đặc biệt, trong sự sôi động chung của thị trường Condotel cả nước. Quy Nhơn nổi lên như một “ngôi sao mới”. Đây là thị trường giữ vững phong độ thanh khoản cao nhờ hấp lực đến từ dự án quy mô. Chỉ riêng năm 2018 tỉnh Bình Định có khoảng 60 dự án Bất động sản du lịch biển đang triển khai. Trong đó phần lớn là ở TP Quy Nhơn, tăng 30% so với năm 2017.

Thành phố Quy Nhơn đang trên đà phát triển rầm rộ các dự án BĐS nghỉ dưỡng

Tỷ lệ thuận với sự phát triển của du lịch và các dự án BĐS. Giá đất ở Quy Nhơn cũng được đà tăng trưởng chóng mặt. Khảo sát thực tế cho thấy mặt bằng giá đất ở thành phố Quy Nhơn đang tăng mạnh. Đặc biệt là những khu đất có vị trí đẹp ven biển như đường Xuân Diệu/An Dương Vương. Mặt biển Nguyễn Huệ đang có mức giá tầm 180-220 triệu/m2. Khu vực đường Nguyễn Huệ cách biển 500m hiện cũng dao động từ 120-160 triệu/m2. Mức giá này đã tăng gấp ba so với giai đoạn 2015 – 2016.

Thị trường BĐS Quy Nhơn đang tăng trưởng mạnh mẽ với hàng loạt các dự án lớn
Thị trường BĐS Quy Nhơn đang tăng trưởng mạnh mẽ với hàng loạt các dự án lớn

Tiếp đà tăng trưởng năm 2018, bất động sản Quy Nhơn được dự đoán cũng sẽ có một năm 2019 bùng nổ. Trong đó đặc biệt phải kể đến phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp. Khi nơi đây đang xuất hiện nhiều dự án khủng của các ông lớn trong giới đầu tư.

“Cơn khát” nguồn cung căn hộ cao cấp tại Quy Nhơn

Theo định hướng phát triển du lịch Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng tầm nhìn 2030. Thành phố Quy Nhơn được quy hoạch trở thành một trong các đô thị trung tâm của vùng duyên hải miền Trung. Phát triển theo định hướng công nghiệp – cảng biển – dịch vụ – du lịch để trở thành những điểm đến điển hình tương tự như Đà Nẵng, Nha Trang và Phan Thiết…

DỰ ÁN CONDOTEL LIBERTY CENTRAL QUY NHƠN - HƯNG THỊNH
DỰ ÁN CONDOTEL LIBERTY CENTRAL QUY NHƠN – HƯNG THỊNH

Những dự án đón đầu xu thế phát triển BĐS Biển Quy Nhơn

Đón đầu xu thế và tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng biển. Tập đoàn Hưng Thịnh đã tung ra thị trường đầu năm 2019. Dòng căn hộ – khách sạn cao cấp mang tên thương hiệu LIBERY CENTRAL QUY NHƠN. Với thiết kế độc đáo, hơn 300 căn Condotel chuẩn 5 sao hướng biển sẽ mang đến cho khách hàng.Lần đầu tiên có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời,  khi mang trọn dòng biển xanh trong căn nhà bạn.

Dự án được thiết kế tập trung các dịch vụ tiện ích cao cấp từ nhà hàng buffet, café, bể bơi, gym – finess – spa hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như góp phần thu hút khách du lịch đến Thành phố biển Quy Nhơn.

Với số lượng có hạn, đây cũng chính là cơ hội duy nhất dành cho khách hàng. Để sở hữu sản phẩm BĐS danh giá, tiềm năng sinh lời vượt trội tại Quy Nhơn.

Tập đoàn Hưng Thịnh hân hạnh phân phối dự án LIBERTY CENTRAL QUY NHƠN
Tập đoàn Hưng Thịnh hân hạnh phân phối dự án LIBERTY CENTRAL QUY NHƠN

Hiện nay, CĐT Hưng Thịnh, đang dành nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, chỉ với vốn khởi điểm 200 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một Căn Condotel danh giá tại LIBERTY CERTRAL QUY NHƠN

Mọi thông tin về dự án LIBERTY CERTRAL QUY NHƠN và chính sách bán hàng, Quý khách vui lòng truy cập Website: Phuoctrienland.com

HOTLINE DỰ ÁN LIBERTY CENTRAL QUY NHƠN: 0707 9999 56

 

VỚIPHUOC TRIEN LAND
NGUỒNPHUOC TRIEN LAND
Chia sẻ