NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN TẠI BÌNH ĐỊNH TRONG NĂM 2019

179

” AI VỀ BÌNH ĐỊNH MÀ COI

CON GÁI BÌNH ĐỊNH CỠI VOI ĐI QUYỀN”

NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN TẠI BÌNH ĐỊNH TRONG NĂM 2019. Vùng ” đất võ” Bình Định với truyền thống giỏi võ oai hùng từ thời người anh hùng Tây sơn Nguyễn Huệ cho đến những vị bậc tài thời hiện đại luôn được tình cảm của mọi người khắp mọi miền tổ quốc.

DỰ ÁN MELODY QUY NHƠN
DỰ ÁN MELODY QUY NHƠN

Ngày nay, người ta biết đến Bình Định không chỉ những nét văn hóa đặc sắc trên, mà hơn cả là Bình Định đã hoàn toàn “thay da đổi thịt” với sự phát triển vượt bậc về kinh tế, trong đó đặc biệt chú ý là ngành du lịch của tỉnh Bình Định đang thu hút mạnh mẽ với hàng loạt các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Click vào xem ngay:

Bạn có thể tới các bãi biển hay thắng cảnh trong thành phố và vùng lân cận như Mũi Rồng, Eo Gió, Kỳ Co, Hầm Hô…

1. Eo Gió 

Sở hữu những dãy núi hình cánh cung với nhiều hình thù kỳ lạ. Sự tác động của gió và sóng biển đã tạo nên 19 hang chim yến, biến bán đảo Phương Mai thành vùng có chim yến đảo nhiều thứ hai ở Việt Nam, sau Nha Trang. Eo Gió cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 20 km về phía đông bắc. Eo Gió là một trong NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN TẠI BÌNH ĐỊNH TRONG NĂM 2019.

Eo gió  - nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất việt Nam-NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN TẠI BÌNH ĐỊNH TRONG NĂM 2019
Eo gió  – nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất việt Nam-NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN TẠI BÌNH ĐỊNH TRONG NĂM 2019

2. Kỳ Co 

kỳ co - nơi hấp dẫn cho các bạn trẻ -NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN TẠI BÌNH ĐỊNH TRONG NĂM 2019
kỳ co – nơi hấp dẫn cho các bạn trẻ -NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN TẠI BÌNH ĐỊNH TRONG NĂM 2019

Kỳ Co là một trong NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN TẠI BÌNH ĐỊNH TRONG NĂM 2019.Thuộc xã Nhơn Lý, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 25 km về phía đông bắc. Nơi đây có ba mặt giáp núi, một mặt giáp biển với làn nước trong veo, liên tục thay đổi theo từng thời điểm trong ngày. Kỳ Co vẫn còn nguyên nét hoang sơ với những bãi cát trắng uốn cong hình trăng khuyết. Giá trọn gói đưa du khách từ đất liền ra Kỳ Co tắm biển, vui chơi từ 250.000 đồng một người.

3. Bãi tắm Hoàng Hậu 

Hay còn gọi là bãi đá trứng được nhiều du khách tìm đến vì nơi đây có những hòn đá tròn, to và nhẵn như những trái trứng. Đây cũng là một trong những điểm ngắm bình minh đẹp nhất Quy Nhơn với khung cảnh tĩnh lặng, kỳ vĩ và nên thơ.

Bãi tắm Hoàng Hậu - NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN TẠI BÌNH ĐỊNH TRONG NĂM 2019
Bãi tắm Hoàng Hậu – NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN TẠI BÌNH ĐỊNH TRONG NĂM 2019
Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên Bãi đá trứng Quy Nhơn
Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên Bãi đá trứng Quy Nhơn

4. Cù lao Xanh – ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN TẠI BÌNH ĐỊNH .

Được xem là “hòn ngọc quý” và là nơi nhất định phải ghé thăm khi đến Quy Nhơn. Cù lao rộng hơn 360 ha, cách trung tâm thành phố khoảng 24 km. Từ ngọn hải đăng hơn 100 năm tuổi, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh bãi biển xanh ngắt trải dài đến đường chân trời.

Cù lao xanh -NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN TẠI BÌNH ĐỊNH TRONG NĂM 2019
Cù lao xanh -NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN TẠI BÌNH ĐỊNH TRONG NĂM 2019
5. Đảo Hòn Khô 

Là một trong những hòn đảo nằm gần bờ của tỉnh Bình Định, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 16 km. Nơi này còn nguyên nét hoang sơ với những dãy núi đá cao, bờ cát trắng mịn. Lặn biển ngắm san hô và leo núi là hai hoạt động được du khách yêu thích nhất khi đến đây.

-Đảo hoàng khô Bình Định - NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN TẠI BÌNH ĐỊNH TRONG NĂM 2019
-Đảo hoàng khô Bình Định – NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN TẠI BÌNH ĐỊNH TRONG NĂM 2019
7. Hầm Hô 

Là khu du lịch sinh thái cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 50 km về phía tây bắc. Nơi đây nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên hùng vỹ còn nguyên nét hoang sơ. Đến đây, du khách có thể chèo thuyền trên sông, nhìn ngắm những dãy đá nhiều hình thù dưới lòng sông.

NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN TẠI BÌNH ĐỊNH TRONG NĂM 2019
NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN TẠI BÌNH ĐỊNH TRONG NĂM 2019

Chia sẻ